Rượu nếp cẩm Kỳ Anh

Mã sản phẩm 123000100178
Mã lô 11012024
Ngày thu hoạch 11/01/2024
Hạn sử dụng 36 tháng
Đóng gói 1 lít
Sản xuất theo quy trình An toàn thực phẩm
Cơ sở sản xuất Trung Tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh
  • Công việc 1 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 11-05-2023

    - Nếp cẩm để nấu rượu được trồng toàn toàn theo quy trình hữu cơ tại trại thực nghiệm Kỳ Văn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

    - Ghi chép:

  • Công việc 2 : Chế biến nguyên liệu Xem chi tiết 02-08-2023

    - Ngâm nếp: Để nấu rượu phải tiến hành ngâm nếp khoảng 30 – 40 phút cho nếp mềm, nở tránh tình trạng vón cục khi tiến hành nấu. Nấu cơm rượu: Tiến hành nấu cơm rượu như cơm ăn bình thường, nấu cơm rượu chín đều, không nấu khô quá.

    - Ghi chép:

  • Công việc 3 : Pha, trộn nguyên liệu / thành phần Xem chi tiết 03-08-2023

    - Cơm rượu được để nguội xuống nhiệt độ khoảng từ 30 – 32 độ C. Cho men rượu vào phối trộn. Tùy theo kinh nghiệm cũng như cách thức nấu rượu truyền thống của từng người mà tỷ lệ cũng khác nhau. Trong đó, chỉ cần sai số, rượu thành phẩm cũng sẽ không được ngon và đảm bảo chất lượng.

    - Ghi chép:

  • Công việc 4 : Chưng cất Xem chi tiết 02-10-2023

    - Sau thời gian lên men, rượu được đưa đi chưng cất. Đợt sau thu được rượu có nồng độ cồn khoảng 32 – 35 độ. Đây là sản phẩm cung ứng cho người tiêu dùng. Vì thế, để tránh những trường hợp không đáng có, thì việc mua và liên hệ mua những sản phẩm rượu truyền thống, chất lượng là rất cần thiết.

    - Ghi chép:

  • Công việc 5 : Tách, chiết xuất Xem chi tiết 04-10-2023

    - Phương pháp khử andehit trong rượu này được sử dụng phổ biến giúp mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Cách làm này không những giúp cho hương vị của rượu trở nên ngon hơn, uống êm hơn mà còn khiến cho lượng andehit trong rượu cũng được loại bỏ tốt hơn.

    - Ghi chép:

  • Công việc 6 : Kiểm tra chất lượng Xem chi tiết 05-10-2023

    - Lắp đặt hệ thống camera giám sát phòng chứa rượu 24/24.

    - Ghi chép:

  • Công việc 7 : Đóng gói, dán nhãn, tem QR Xem chi tiết 11-01-2024

    - Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

    - Ghi chép:

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất 11012024
Diện tích 15 m2
Người sản xuất Nguyễn Hồng Sơn
Người ghi chép
Địa chỉ Thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất Trung Tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh
Quốc gia Việt Nam
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm