Rượu Chuối Rừng Kỳ Anh

Mã sản phẩm 123000100177
Mã lô 11012024
Ngày thu hoạch 11/01/2024
Hạn sử dụng 36 tháng
Đóng gói 1 lít
Sản xuất theo quy trình An toàn thực phẩm
Cơ sở sản xuất Trung Tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh
  • Công việc 1 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 01-03-2023

    - Chuối để ngâm rượu là loại chuối được lấy từ rừng LÊ LÊ xã Kỳ Thượng. Được hái ở độ tuổi thích hợp nhất để dùng ngâm rượu, thái lát mỏng và đem đi sấy khô.

    - Ghi chép:

  • Công việc 2 : Sơ chế nguyên liệu Xem chi tiết 05-03-2023

    - Thái chuối thành lát mỏng và đem đi sấy khô.

    - Ghi chép:

  • Công việc 3 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 07-03-2023

    - Rượu để ngâm chuối là rượu men lá Tây Yên Tử, Bắc Giang. Đây là loại rượu kết hợp hài hoà giữa các loài cây dược liệu quý hiếm. Gạo trắng và nguồn nước tự nhiên của núi rừng Tây Yên Tử.

    - Ghi chép:

  • Công việc 4 : Pha, trộn nguyên liệu / thành phần Xem chi tiết 12-03-2023

    - Sau khi đã sấy khô chuối tiến hành bỏ chuối vào chum sứ và đổ rượu men lá Tây Yên Tử vào để ngâm

    - Ghi chép:

  • Công việc 5 : Trang thiết bị chế biến 1 Xem chi tiết 13-03-2023

    - Lắp đặt hệ thống camera giám sát phòng chứa rượu 24/24.

    - Ghi chép:

  • Công việc 6 : Đóng gói bao bì Xem chi tiết 11-01-2024

    - Đóng gói và dán tem nhãn cho sản phẩm, Duy trì sản phẩm ở điều kiện thích hợp.

    - Ghi chép:

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất 11012024
Diện tích 15 m2
Người sản xuất Nguyễn Hồng Sơn
Người ghi chép
Địa chỉ Thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất Trung Tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh
Quốc gia Việt Nam
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm